"HÀNH TRÌNH THÁNG 3 - ĐOÀN TA VỀ ĐỊA CHỈ ĐỎ", DI TÍCH LỊCH SỬ BẪY ĐÁ PI NĂNG TẮC

📍Căn cứ chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024. 📋Thực hiện kế hoạch số: 01-KHPH/ĐTN ngày 15/03/2024, kế hoạch số: 44-KH/ĐTN của BCH Đoàn xã Sơn Lâm về việc tổ chức các hoạt động giao lưu bóng chuyền Nam, thăm địa chỉ đỏ, thăm quan mô hình phát triển kinh tế vườn của Đoàn viên thanh niên chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đại biểu Hội LHTNVN các cấp nhiệm kỳ 2024-2029. 📅

Ngày 23/03/2024, Đoàn xã Sơn Lâm - Đoàn xã Thành Sơn đã phối hợp với Đoàn xã Phước Bình - Đoàn xã Phước Hoà, huyện Bác Ái tổ chức các hoạt động trong Tháng thanh niên 🌷 Tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 3 ôn lại kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn và tổ chức Ngày đoàn viên.

🌷 Tổ chức Giao lưu bóng chuyền Nam. 🌷"Hành trình tháng 3 đoàn ta về thăm địa chỉ đỏ", di tích lịch sử bẫy đá Pi Năng Tắc. 🌷 Thăm tặng 02 xuất quà cho gia đình chính sách, mỗi xuất trị giá 300.000₫. 🌷Tham quan mô hình phát triển kinh tế vườn của thanh niên. 🌷 Hưởng ứng cuộc vận động "Tự hào một dãi non sông và tặng bản đồ cho đơn vị Đoàn xã Phước Bình. 📍Hoạt động tạo ra nhằm phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ, tạo sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục thể thao, tăng cường sự đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa 4 đơn vị./.

Nguồn: Đoàn TN xã Sơn Lâm